สัมนาฟรี! “เตรียมพร้อมรับมือ โลกแห่งการทำงานในอานาคตและการเลือกงานที่ใช่สำหรับตนเอง”

“อย่าให้ความไม่มั่นใจทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆ ที่เข้ามาในชีวิตของคุณแบบนี้ มาเตรียมตัวก่อนจบ เพื่อพิชิตงานในฝันและรับมือกับยุคดิจิตอลในอนาคต”

ขอเรียนเชิญพี่ๆ น้องๆ ทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ
“เตรียมพร้อมรับมือ โลกแห่งการทำงานในอานาคตและการเลือกงานที่ใช่สำหรับตนเอง” โดย โค๊ชรัตน์ มาลารัตน์ มฆวัตสกุล

ในวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12:00-16:00 น. ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาสามารถสำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Leave us a Comment